GIÀY SLIP ON THỂ THAO NỮ MÀU HỒNG DỄ THƯƠNG

360.000đ

BB215

Giày slip on thể thao nữ cực đẹp và dễ thương màu hồng Đây là mẫu giày thể thao nữ được ưu chuộng nhất hiện nay với thiết kế trẻ trung mặt giày bắn laze tinh tế, phom chuẩn lót êm chân, xỏ chân tiện lợi khi đi nhiều rất nhẹ chân bởi đế êm và mềm, bám dính tốt. + Màu hồng phấn nhẹ nhàng, nữ tính phù hợp cho các bạn gái trẻ trung và năng động. Item này phù hợp đi làm hay đi chơi đều đẹp. Đây là mẫu giày slip on, giày lười thể thao nữ đẹp, cao cấp bán chạy nhất trên thị trường vì tính năng đơn giản và tiện ích. Còn hàng
1

Giày slip on thể thao nữ cực đẹp và dễ thương màu hồng

+ Đây là mẫu giày thể thao nữ được ưu chuộng nhất hiện nay với thiết kế trẻ trung mặt giày bắn laze tinh tế, phom chuẩn lót êm chân, xỏ chân tiện lợi khi đi nhiều rất nhẹ chân bởi đế êm và mềm, bám dính tốt.

+ Màu hồng phấn nhẹ nhàng, nữ tính phù hợp cho các bạn gái trẻ trung và năng động. Item này phù hợp đi làm hay đi chơi đều đẹp. Đây là mẫu giày slip on, giày lười thể thao nữ đẹp, cao cấp bán chạy nhất trên thị trường vì tính năng đơn giản và tiện ích.

+ Mã SP: BB215

+ Giá chỉ #360k

+ Chất liệu da microfiber êm mềm đế siêu nhẹ, siêu bền. Hàng chính hang bảo hành 12 tháng, bảo đảm đẹp, uy tín và chất lượng tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

----------------------

🏘️ 140 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM

💥 Mua ngay: https://ngoclamphuong.com

☎️ 0329.193.328 - 0986.565.647

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan