GIÀY BÍT MŨI NHỌN GÓT NHỌN CÓ KHÓA 5CM CỰC ĐẸP

330.000đ

BB234

Giày bít mũi nhọn có khóa gót nhọn cao 5cm cực đẹp  Thiết kế phom mũi nhọn, gót nhọn cao 5 phân dễ đi. Gót viền màu đồng vàng cách điệu cực sang trọng, mũi đính nơ khóa siêu sang cho các nàng dù khó tính cũng phải thích mê. Lót giày có mút cực êm và mềm, phom chuẩn đi không sợ rớt gót đau chân.  Mặt giày da nhân tạo độ bền cao, chất liệu chống trầy và dễ vệ sinh khi bám bẩn. Đây là mẫu giày bít mũi nhọn có khóa gót cao 5p đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kiểu gót nhọn viền vàng đồng cực sang, gót vững chắc chân, đi nhiều không đau. Gót thanh tạo dáng uyển chuyển khi đi. Giày bít gót nhọn cao 5p cực đẹp với mũi đính nơ khóa lạ mắt, sang trọng, dễ phối trang phục và phụ kiện phù hợp đi làm hay đi chơi đều đẹp và lịch sự. Chỉ có tại #Giày_Ngọc_Lam_Phương.Còn hàng
1

Giày bít mũi nhọn có khóa gót nhọn cao 5cm cực đẹp

+ Thiết kế phom mũi nhọn, gót nhọn cao 5 phân dễ đi. Gót viền màu đồng vàng cách điệu cực sang trọng, mũi đính nơ khóa siêu sang cho các nàng dù khó tính cũng phải thích mê.

+ Lót giày có mút cực êm và mềm, phom chuẩn đi không sợ rớt gót đau chân.

+ Mặt giày da nhân tạo độ bền cao, chất liệu chống trầy và dễ vệ sinh khi bám bẩn.

+ Màu sắc: vàng tươi

+ Size: 35-39

+ Mã SP: BB234

+ Giá: #330k

+ Đây là mẫu giày bít mũi nhọn có khóa gót cao 5p đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kiểu gót nhọn viền vàng đồng cực sang, gót vững chắc chân, đi nhiều không đau. Gót thanh tạo dáng uyển chuyển khi đi.

+ Giày bít gót nhọn cao 5p cực đẹp với mũi đính nơ khóa lạ mắt, sang trọng, dễ phối trang phục và phụ kiện phù hợp đi làm hay đi chơi đều đẹp và lịch sự. Chỉ có tại #Giày_Ngọc_Lam_Phương.

----------------

🏘️ 140 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

💥 Mua ngay: https://lamphuongstore.com

☎️ 0329.193.328 - 0986.565.647

Sản phẩm liên quan