Cách chọn đầm váy cho người thấp

06/04/2014 | 6127 |
0 Đánh giá
Hướng dẫn cách chọn đầm váy cho những cô nàng thấp lùn để biết cách chọn cho mình những chiếc váy đầm phù hợp, luôn tự tin khoe dáng mọi lúc mọi nơi.

Mặc đẹp đang là nhu cầu thiết yếu của phải đẹp, nhất là trong thời đại ngành công nghệ thời trang và làm đẹp đang bùng nổ như hiện nay.

Và mỗi người phụ nữ được trời phú mỗi dóc dáng khác nhau, ai cũng sẽ đẹp nếu chúng ta biết cách làm đẹp." Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"!, và " Người đẹp vì lụa". Hãy để trang phục tôn thêm nét đẹp diểm kiều của bạn.

Sau đây là hướng dẫn cách chọn đầm dành cho người thấp mà chúng tôi đã nghiên cứu, khảo sát cẩn thận trên thực tế hi vọng sẽ giúp ít nhiều cho các bạn gái tham khảo trước khi lực chọn cho mình một bộ cánh ưng ý để mỗi khi bạn xuất hiện đều toát lên sự tự tin và năng động.

Với những bạn có chiều cao khiêm tốn khi chọn váy đầm nên lưu ý những điểm sau:

Nên chọn:

1- Chiếc váy, đầm không được quá dài, tốt nhất là cao trên gối của bạn, (sẽ làm chân bạn trông dài ra hơn và trông bạn sẽ gọn gàng, khỏe khắn và trẻ trung nữa)

2- Cổ áo chữ V, họa tiết xinh xắn ở eo, ngực để tập trung sự chú ý vào điểm nổi bật đó, giúp người nhìn không để ý đến tổng thể của bạn, tránh chọn những kiểu quá đơn giãn trơn tru không bắt mắt.

3- Đầm váy ôm ,thắt eo để tôn dáng thon thả.

4- Chọn thắt lưng cùng màu là lý tưởng nhất.

5-Màu sắc là đơn sắc, hay 2 màu phối hợp là tốt nhất, tránh chọn bộ đầm váy nhiều màu, bông hoa to bảng.

6- Giày cao gót, gót nhọn, nhỏ và mảnh thanh thoát là phụ kiện không thể thiếu. Hãy chọn cho mình đôi giày cao gót có màu sắc phù hợp hài hòa với bộ váy đầm, quan trọng hơn là đó phải là đôi giày đễ mang, thoải mái khi đi, độ cao gót phù hợp với dóc dáng của bạn sẽ giúp bạn thêm tự tin khi sải bước.

Ngoài ra, còn một vài điểm bạn nên lưu ý là: nên chọn mặc những váy,hay quần có đai cao (lưng cao) sẽ làm lưng ngắn lại, chân dài ra.

Không nên chọn:

1-Giày cao đế xuồng, hay đế to, thô sẽ gây tập trung sự chú ý vào chân của bạn, càng thấy rõ chiều cao khiêm tốn của bạn.

2- Không nên mặc quá chật hay quá rộng. Nếu mặc chật sẽ phô bày những khuyết điểm trên cơ thế, như bụng mỡ, eo to..., nếu mặc rộng quá sẽ trông bạn lùn thêm, và không được gọn gàng, năng động.

3-Không nên chọn loại váy đầm nhiều lớp nhún phồng bởi nhiều lớp váy áo sẽ khiến bạn phồng lên không có điểm nhấn nào, nếu thích nên thử những kiểu có hoa văn kẻ xọc .

4-Không dùng dây nịt to bảng > 2,5 cm, không nên chọn những phụ kiện quá lớn sẽ làm eo bạn có vẻ to hơn.


Tin tức liên quan

Bình luận